Cách giảm béo mặt nhanh nhất

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, khuông mặt tôi dạo này tự nhiên trở nên nặng nề hơn, ngấn mỡ ngày càng dày thêm, khiến tôi cứ bị người trêu là “đồ hai cằm”. Điều này khiến tôi thực sự cảm thấy phiền phức và buồn bã. Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện gọt mặt, nhưng tôi nghĩ, gọt mặt rất nguy hiểm và tôi chỉ bị thừa mỡ thôi chứ không phải do cấu trúc xương to. Vậy bác sĩ có thể giới thiệu giúp tối một phương pháp có thể giảm béo mặt nhanh nhất mà không cần phẫu thuật được không ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ. (Thiên Hương, Lào Cai)

Trả lời:

Bạn Thiên Hương thân mến,

Rất vui khi nhận được thư của bạn đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Béo mặt hay còn gọi là hiện tượng hai cằm đang rất phổ biến hiện nay, phần vì chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, thừa calo, phần vì chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ không hợp lí. Ngày nay, khi phụ nữ bắt đầu đã tham gia các hoạt động kinh tế, chính trị xã hội ngang bằng nam giới, stress trở thành một căn bệnh khá phổ biến, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân quan trọng gây béo mặt. Vậy làm thế nào để giảm béo mặt nhanh nhất?

giảm béo mặt, giảm mỡ mặt

Theo khảo sát, đa phần các phương pháp tự nhiên hay luyện tập cơ mặt đều rất lâu mới cho được kết quả. Do đó, người thực hiện cần phải hết sức kiên trì. Một phương pháp mà tôi muốn giới thiệu cho bạn, chính là công nghệ đánh tan mỡ hiệu quả Velashape. Đây là công nghệ được đánh giá là tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay trong việc đánh tan mỡ mà không cần phẫu thuật.

 Velashape là công nghệ dựa trên nên tảng công nghệ Elos, với các tia hồng ngoại có khả năng làm mềm các tế bào mỡ và nguồn năng lượng RF có tác dụng chuyển hóa mỡ thành năng lượng. Sau đó, lực hút chân không và lực cơ học của con lăn sẽ tác động lên vùng mặt làm tăng vận động cơ học giúp đốt cháy toàn bộ năng lượng vừa được chuyển hóa.

giảm béo mặt, giảm mỡ mặt

Là đơn vị đi đầu trong việc đưa Velashape về áp dụng ở Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự đã giành được sự tin tưởng cao nhất từ phía khách hàng. Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để giảm béo mặt chính là đến với cơ hội được hoàn thiện nhan sắc của mình.

dia chi

Related Posts

« »