Cách giảm béo bụng nhanh nhất

Mỡ bụng xảy ra phổ biến ở phụ nữ ngoài 30, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh, khiến họ luôn có cảm giác nặng nề và thiếu tự tin vì vóc dáng mất cân đối. Ngoài ra, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mỡ bụng còn dễ dẫn đến các nguy cơ về tim mạch, máu nhiễm mỡ, các bệnh về huyết áp,… Do vậy, thực hiện đánh tan mỡ với Velashape chính là cách giảm béo bụng nhanh nhất của bạn.

Giảm béo bụng nhanh nhất bằng cách nào luôn là câu hỏi chung của rất nhiều người. Vì quả thật, khi cuộc sống và công việc của bạn trở nên quá bận rộn, bạn sẽ không có thời gian để tập luyện giữ dáng cũng như vận động để đốt cháy năng lượng. Do đó, tình trạng mỡ thừa lại càng trở nên tồi tệ hơn. Hãy để công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thay bạn làm điều đó.

 giảm béo bụng nhanh nhất, cách giảm béo bụng

Công nghệ Velashape giảm béo bụng như thế nào?

Velashape là sự kết hợp hoàn hảo của tia hồng ngoại, nguồn năng lượng RF và các lực. Tuần tự theo quy trình đánh tan mỡ của Velashape, tia hồng ngoại có tác dụng làm mềm các tế bào mỡ, tiếp đó, nguồn năng lượng RF sẽ tiến hành chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa đã làm mềm thành dạng năng lượng. Cuối cùng, nhờ lục hút chân không và lực cơ học của con lăn đầu mỗi thiết bị, toàn bộ năng lượng vừa được chuyển hóa sẽ được tiêu đốt hoàn toàn.

Velashape là công nghệ giảm béo bụng nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay đã được FDA Hoa kì chứng nhận. Không chỉ có khả năng thu nhỏ các tế bào trưởng thành như các công nghệ cũ, Velashape còn có khả năng triệt tiêu cả những tế bào sơ sinh, nhờ đó mà tình trạng mỡ bụng sẽ không tái phát.

giảm béo bụng nhanh nhất, cách giảm béo bụng

Khả năng giảm béo bụng vượt trội của Velashape.

Thông thường, một liệu trình giảm béo bụng bằng Velashape sẽ được tiến hành trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Và chỉ với 4-5 liệu trình như vậy, số đo vòng bụng sẽ giảm đáng kể từ 4 đến 6.2 cm. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một liệu trình hút mỡ nhanh và an toàn như này.

Với trên 10 năm uy tín trong lĩnh vực điều trị mỡ bụng, đặc biệt với công nghệ Velashape tiên tiến và hiện đại bậc nhất này, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất cho bạn gửi gắm niềm tin của mình.

dia chi

Related Posts

« »