Cách giảm béo bụng an toàn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang rất quan tâm đến việc giảm béo bụng, mấy lần định thử đi hút mỡ bụng như lại sợ đau nên thôi. Tôi có nghe nói thẩm mỹ Hồng Ngọc rất nổi tiếng về giảm mỡ bụng, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách giảm béo bụng an toàn được không ạ? Tôi rất cảm ơn bác sĩ. (Thu Liên, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Thu Liên thân mến,

Rất vui khi nhận được lá thư của bạn đến với chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chia sẻ với bạn một điều rằng, khi đọc thư của bạn tôi cảm thấy rất vui, vì khá trùng hợp là tất cả các khách hàng đến với chúng tối đều vì biết đến liệu trình hút mỡ bụng không phẫu thuật được áp dụng đầu tiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

cách giảm béo bụng, giảm béo bụng an toàn  

Nắm bắt được tâm lí đó của khách hàng nên đôi ngũ chuyên gia phẫu thuật của thẩm mỹ Hồng Ngọc đã nhanh chóng đưa Velashape về áp dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc giảm béo bụng an toàn.

Với việc áp dụng hoàn chỉnh tia hồng ngoại, nguồn năng lượng RF, lực hút chân không và lực cơ học của con lăn, Velashape có khả năng triệt tiêu mỡ hoàn toàn mà không cần bất kì tác động phẫu thuật hay dao kéo nào.

cách giảm béo bụng, giảm béo bụng an toàn

Velashape giảm béo bụng an toàn như thế nào?

Tia hồng ngoại trong thiết bị Velashape sẽ làm mềm các tế bào mỡ, tiếp đó, nguồn năng lượng RF sẽ chuyển hóa thành năng lượng các tế bào mỡ vừa được làm mềm và cuối cùng, bằng lực hút chân không và lực cơ học của con lăn đầu các thiết bị, toàn bộ mỡ được chuyển hóa thành năng lượng sẽ được tiêu tốn liên tục cho đến khi hết hoàn toàn.

Là một trong những thẩm mỹ đầu tiên đưa Velashape về áp dụng tại Việt Nam, hơn bất kì ai, các chuyên gia thẩm mỹ Hồng Ngọc hiểu và nắm rõ quy trình cũng như cơ chế hoạt động nên biết cách giảm béo bụng an toàn và hiệu quả nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, Hồng Ngọc xứng đáng là địa chỉ vàng trong sổ tay làm đẹp của phụ nữ Việt

dia chi

Related Posts

« »