Các bài tập chuyên dành cho giảm béo đùi hiệu quả

Có rất nhiều bài tập để giảm béo chung, nhưng để tìm ra được một bài tập thực sự hiệu quả cho vùng đùi thì khá khó. Vì vùng đùi là vùng mỡ cứng nên khả năng tiêu giảm thấp hơn rất nhiều so với các vùng khác trên cơ thể. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các bài tập chuyên dành cho giảm béo đùi hiệu quả dưới đây:

Bài tập 1: Tay để sau đầu, đứng trên chân trái và co chân phải vuông góc. Giữ nguyên tư thế, đưa chân phải qua lại hai bên 10 lần. Đổi chân phải làm trụ và thực hiện tương tự.

bài tập chuyện dụng cho vùng đùi, giảm béo đùi

Bài tập 2: Thực hiện tay này chân kia, nhảy liên tục qua hai bên. Người cúi thấp và chân trụ thay đổi liên tục. Thực hiện 20 lần, nhanh nhất có thể để đạt hiệu quả cao.

bài tập chuyện dụng cho vùng đùi, giảm béo đùi

Bài tập 3: Đứng 2 chân mở rộng bằng vai. Đưa hai tay ra trước song song với mặt đất. Dùng cơ đùi để đầy người lên xuống. Thực hiện 20 lần phối hợp với hít thở nhịp nhàng rồi đổi động tác.

Đứng 2 chân mở rộng bằng vai. Đưa hai tay ra trước song song với mặt đất

Bài tập 4: Nằm sấp xuống sàn, nhấc hai chân song song với mặt đất. Tiến hành vắt chéo chân trên không, liên tục qua lại tầm 20 lần.

bài tập chuyện dụng cho vùng đùi, giảm mỡ đùi

Bài tập 5: Nằm nghiêng một bên, tay phải duỗi thẳng và chống trên mặt đất, tay trái đưa thẳng tạo với tay phải thành một đường thẳng. Thức hiện động tác tương tự hít đất nghiêng. Thay đổi trọng tâm sang chân trái và thực hiện tương tự như với chân phải. Thực hiện mỗi bên 15 lần rồi quay lại bài tập đầu tiên.

bài tập chuyện dụng cho vùng đùi, giảm mỡ đùi

Đây là bài tập nâng cao hơn rất nhiều so với các bài tập trước đây. Tuy nhiên, cần phải chú ý răng, để đạt được kết quả như mong muốn bạn cần luyện tập thường xuyên và kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo quy trình giảm béo đùi bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ ưu việt nhất hiện nay trong việc làm tan các vùng mỡ mà không cần can thiệp đến dao kéo. Công nghệ Elos của Velashape được đánh giá là một trong những tính năng đột phá, giúp Velashape hoàn thành được vai trò đánh tan mỡ an toàn và hiệu quả.

Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất.

Related Posts

« »