BV Hồng Ngọc 55 Yên Ninh có dịch vụ thai sản trọn gói không?

Câu hỏi: Tôi mang bầu con đầu lòng được hơn 1 tháng và đang có nhu cầu tìm hiểu bệnh viện uy tín để đăng ký dịch vụ thai sản thai sản trọn gói. Với mật độ các bệnh viện dày đặc như hiện nay khiến tôi gặp khó khăn trong việc chọn lựa 1 địa chỉ khám thai và sinh con an toàn. Đựơc biết bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh rất sang trọng, hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế nhưng tôi không biết ở đây có dịch vụ thai sản trọn gói không? Chất lượng dịch vụ thế nào? Mong được tư vấn sớm. Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Ngọc Hương, 25 tuổi, Tây Hồ)

Trả lời

Bạn Ngọc Hương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của anh như sau:

Với hơn 10 năm thành lập và đi vào họat động, bệnh viện Hồng Ngọc Yên Ninh tự hào là cơ sở y tế uy tín mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cùng những cảm nhận khác biệt bởi quy trình khám chữa bệnh khép kín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Hồng Ngọc đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh cùng chung vai gánh vác và chia sẻ gánh nặng trong việc khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc 55 yên ninh 1Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm

Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại, Hồng Ngọc còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên và dược sỹ đều là những chuyên gia uy tín nhất có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Đặc biệt, bệnh viện Hồng Ngọc là một địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn chăm sóc sức khỏe suốt thời gian thai kỳ và chào đón thiên thần nhỏ. Hiện nay, bệnh viện đang triển khai dịch vụ thai sản trọn gói, mang đến dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé toàn diện nhất. Bà mẹ trước khi sinh được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết, được tham gia các lớp học tiền sản bổ ích để trang bị thêm kiến thức về việc chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc thai nhi từ lúc còn trong bụng mẹ đến lúc ra đời.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc 55 yên ninh 2Chi phí trọn gói thai sản và sinh con

Khi sinh con ở Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Yên Ninh, các bác sỹ gây mê giảm đau của Hồng Ngọc sẽ thực hiện kỹ thuật đẻ không đau để giảm thiểu tối đa sự khó chịu của bà mẹ trong quá trình sinh nở. Cùng với sự động viên của ngưòi thân, các bà mẹ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời để chào đón thiên thần nhỏ của mình ra đời.

Nếu bạn cần giải đáp thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

BV HỒNG NGỌC YÊN NINH

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 0

E: info@hongngochospital.vn

 

 

 

Related Posts

« »