Bí quyết sở hữu hàng mi dài và dày

Bí quyết sở hữu hàng mi dài và dày

Sở hữu hàng mi dài và dày là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Hiện nay có nhiều công nghệ nối mi và uốn mi đắt tiền giúp chị em có thể đạt được mơ ước này. Tuy nhiên, có một số thao tác đơn giản với các nguyên liệu từ thiên nhiên, các chị em cũng có thể cải thiện vẻ đẹp cho hang mi của mình.

mi dài, sở hữu hàng mi dài, bí quyết ở hữu hàng mi dài

Chải mi mỗi ngày

mi dài, sở hữu hàng mi dài, bí quyết ở hữu hàng mi dài

Việc chải mi hàng ngày cũng như chải đầu sẽ kích thích các chân mi phát triển nhanh hơn. Các chị em có thể mua dụng cụ chải mi ngỏ gọn, tinh tế tại các cửa hàng mỹ phẩm.

Cung cấp đủ dưỡng chất

Việc cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho hang mi sẽ giúp cho cả những chị em có hàng mi thưa ngắn, và mỏng do di truyền bẩm sinh trở nên dày và dài hơn. Nhiều chị em có thói quen sử dụng mascara như một loại “thần dược” chăm sóc mi mà quên mất việc dưỡng mi thường xuyên. Dùng nhiều mascara cũng khiến mi bị rụng, khô và khó phát triển. Các chị em có thể dưỡng mi bằng cá loại dầu  như dầu dừa, dầu oliu và dầu hạnh nhân.

Dầu dừa

 mi dài, sở hữu hàng mi dài, bí quyết ở hữu hàng mi dài

Dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da và tóc như vitamin E, C, …Đặc biệt dầu dừa có chứa một loại chất béo được gọi là Trilycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của bạn.

Để có hàng mi đẹp, mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng tăm bong thấm dầu dừa và chải lên mi như chuốt mascara. Chỉ sau 20 ngày, hàng mi cả bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Nên mua dầu dừa nguyên chất hoặc tự làm tại nhà đề không lẫn tập chất, hóa chất.

Dầu ô liu

 mi dài, sở hữu hàng mi dài, bí quyết ở hữu hàng mi dài

Việc sử dụng dầu ô liu để massage lông mày và ủ lông mi mỗi ngày sẽ thúc đầy lông mi và lông mày phát triển nhanh hơn, dày hơn và dài hơn. Các bạn nên sử dụng dầu  extra virgin olive để đạt được kết quả tốt nhất.

Buối tối trước khi đi ngủ, chị em có thể lấy một chút dầu ô liu và massage cho lông mày và thoa lên lông mi, sau đó để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn rửa sạch lại với nước ấm.

Dầu hạnh nhân

mi dài, sở hữu hàng mi dài, bí quyết ở hữu hàng mi dài

Dầu hạnh nhân giàu lượng vitamin E sẽ giúp nuôi dưỡng mi tốt nhất. Để mi mọc nhanh nhất, nên dùng dầu hạnh nhân vào mỗi tối và để qua đêm, sang hôm sau rửa mặt như bình thường.

Bên cạnh đó, để thúc đẩy quá trình tăng trưởng tóc và lông mày, lông mi, các chị em có thể bổ sung các loại vitamin (như biotin) và khoáng chất  (như kẽm) qua chế độ ăn uống. Đặc biệt, cần tránh hút thuốc và uống đồ uống có cồn vì chúng làm chậm quá trình phát triển lông mày và tóc.

Related Posts

« »