Bí quyết giảm mỡ đùi nhanh nhất

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có form người quả lê nên người trên thì nhỏ mà đùi và mông thì khá lớn, trông rất mất cân đối. Tuy nhiên khi thực hiện các phương pháp giảm cân thì đùi bé lại nhưng người trên cũng bé đi. bác sĩ có thể giúp tôi một cách nào đó có thể giảm mỡ đùi nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến người trên không? Tôi xin cảm ơn. (Linh Nhi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Linh Nhi thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn với các bác sĩ Hồng Ngọc. Thực sự, người có dáng quả lê rất khó khăn trong việc giảm mỡ. Vì đúng là khi bạn thực hiện ăn kiêng ép cân hay tập luyện giảm mỡ thì vô hình chung sẽ khiến cả cơ thể cùng giảm chu vi các vòng, khiến tình trạng mất cân đối vẫn không hề thay đổi. Bởi vậy, điều cần thiết nhất cho bạn lúc này là cần phải tìm ra một phương pháp có khả năng tác động đến mỡ đùi mà không ảnh hưởng đến các vùng khác trên cơ thể.

  giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi

Velashape là công nghệ hiện đại nhất hiện này trong việc làm giảm mỡ mà không cần phẫu thuật. Nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa nguồn năng lượng RF, cũng như lực hút chân không và lực cơ học của con lăn, Velashape có thể làm tiêu biến túi mỡ thừa bằng việc tác động nước ở bạch huyết bay hơi. Bên cạnh đó, Velashape còn kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, nên nhờ đó da dẻ cũng trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

Hiện nay, không ít thẩm mỹ viện đã bắt đầu rục rịch áp dụng Velashape cho các liệu trình giảm mỡ. Tuy nhiên, là đơn vị đi đầu trong việc đưa Velashape về Việt nam để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt, hơn ai hết, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn nắm bắt được và hiểu rõ được tính năng cũng như cơ chế hoạt động của velashape, nhờ đó mà hiệu quả đạt được luôn là cao nhất.

giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, công nghệ Velashape hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì khả năng giảm mỡ đùi nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Vì không hề tác động dao kéo đến vùng đùi cần giảm mỡ nên velashape hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn, và hoàn toàn không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Với mong muốn được trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong sự nghiệp hoàn thiện vẻ đẹp bản thân của phụ nữ Việt, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng thay đổi và nhanh chóng áp dụng những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để giúp chị em có cơ hội tận hưởng những tiện ích làm đẹp thực sự hiệu quả và an toàn.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »