Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bạn bị mỡ bụng? Bạn phải chia tay với các em váy body sexy vì bụng ngấn mỡ sau sinh? Bạn đã tập luyện chăm chỉ mà vẫn không cải thiện được đáng kể vòng 2 của mình? Đừng lo, giảm mỡ bụng nhanh bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn làm mọi điều bạn muốn.

Ngày nay, tình trạng thừa xảy ra ngày càng nhiều ở phụ nữ sau sinh hoặc dân văn phòng. Vì chế độ ăn uống, vì ít vận động hoặc thậm chí stress nhiều cũng dẫn đến chứng thừa mỡ bụng. Chính điều này đã khiến cho chị em không những xấu đi mà vé tự tin vốn có cũng mất hẳn mà thay vào đó là sự lo âu và tự ti. Thấu hiểu nỗi lo đó, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã mạnh dạn áp dụng công nghệ Velashape vào việc điều trị giảm mỡ bụng. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, không chỉ được công nhận bởi FDA mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải thừa nhận mức độ hài lòng của mình là rất cao sau khi được trải nghiệm dịch vụ này.

 giảm mỡ bụng nhanh, giảm mỡ bụng nhanh nhất, giảm mỡ bụng nhanh chóng, giảm mỡ bụng nhanh và an toàn, phương pháp giảm mỡ bụng nhanh, cách giảm mỡ bụng nhanh

Vậy Velashape đã giảm mỡ bụng nhanh như thế nào?

Velashape là sự ứng dụng công nghệ Elos vào giảm mỡ bụng nhanh. Theo phương pháp này, lực hút chân không cũng như lực cơ học của con lăn trên đầu máy sẽ làm phẳng bụng, tạo điều kiện cho nguồn năng lượng RF tiến sâu và đánh tan lớp mỡ bụng. Nhờ cơ chế này, các chất trong cơ thể được kích thích quá trình trao đổi làm lượng nước trong bạch huyết mất đi. Chính yếu tố này đã làm cho lượng mỡ bụng giảm đi đáng kể. Theo khảo sát, có tới 85% khách hàng giảm được 4-6.2 cm chỉ sau 4 liệu trình điều trị. Đây quả là con số đáng mơ ước mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

Chưa kể đến, Velashape là công nghệ đánh tan mỡ bụng mà không cần can thiệp đến dao kéo nên hoàn toàn an toàn, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo. Vậy nên, tính đến thời điểm này, có thể khẳng định, Velashape là công nghệ ưu việt nhất trong việc giảm mỡ bụng nhanh.

giảm mỡ bụng nhanh, giảm mỡ bụng nhanh nhất, giảm mỡ bụng nhanh chóng, giảm mỡ bụng nhanh và an toàn, phương pháp giảm mỡ bụng nhanh, cách giảm mỡ bụng nhanh

Tại sao nên lựa chọn Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Mặc dù hiện nay, công nghệ Velashape không phải là công nghệ chỉ duy nhất có ở Hồng Ngọc nữa, nhưng đây là đơn vị đi đầu trong việc đưa Velashape về Việt Nam để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Vậy nên, hơn ai hết, các bác sĩ ở Hồng Ngọc hiểu rõ nguyên lí hoạt đông, cấu tạo cũng như cơ chế vận hành Velashape sao cho hiệu quả nhất.

Với mong muốn trở thành người bạn đầy tin tưởng trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp phụ nữ Việt, thẩm mỹ Hồng Ngọc không ngừng hợp tác với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc để đảm bảo tất cả mọi phẫu thuật dù lớn hay bé đều phải được thành công 100% và an toàn tuyệt đối. Vậy nên, hay đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tận hưởng mọi dịch vụ tốt nhất và đẳng cấp nhất.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »