Bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất

Sau khi sinh, phụ nữ ngoài những vấn đề về da chùng, da chảy sệ, còn phải đối mặt với vấn đề mỡ bụng. Đây mới thực sự là vấn đề khiến chị em quan tâm nhiều nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của phụ nữ sau sinh. Do đó, công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là bí quyết giảm béo bụng nhanh nhất của bạn.

Béo bụng sau sinh xảy ra khá phổ biến, tuy nhiên, sau sinh hầu hết các chị em đều không thể thực hiện chế độ ăn kiêng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sữa cho con bú cũng như việc luyện tập cũng là rất khó. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của chị em sau sinh, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã nhanh chóng nghiên cứu cũng như đưa công nghệ Velashape về áp dụng tại Việt Nam.

 giảm béo bụng, cách giảm mỡ bụng

Phương pháp giảm béo bụng hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Có thể khẳng định rằng Velashape là công nghệ giảm béo bụng hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Elos, nguồn năng lượng RF và lực hút chân không cũng như lực cơ học khác, nước trong bạch huyết bốc hơi nhanh chóng. Do đó mà thể tích túi mỡ giảm đi đáng kể.

Thông thường, số đo vòng bụng sẽ giảm lũy tiến sau mỗi liệu trình, và ngay sau liệu trình đầu tiên bạn đã cảm thấy sự khác biệt rõ ràng. Với khả năng đánh tan mỡ siêu Việt, Velashape hiện đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm đông đảo nhất của khách hàng khi đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc.

giảm béo bụng, cách giảm mỡ bụng

Quy trình giảm béo bụng nhanh tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 1: Thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe và tư vấn liệu trình thực hiện cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo dạc và tính toán vùng mỡ cần giảm.

Bước 3: Các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện giảm béo bụng bằng công nghệ Velashape.

Bước 4: Tư vấn sau liệu trình.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Velashape còn được gọi là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật do đó, nó đạt được hiệu quả tối đa của một quy trình hút mỡ, lại không để lại sẹo hay bất kì tổn thương nào cho cơ thể.

Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng Velashape, hơn bất cứ ai, các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiểu về Velashape hơn cả, nhờ đó mà tận dụng được triệt đẻ các tính nawngc ủa công nghệ ưu việt này.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »