Bí quyết giảm béo an toàn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu đang gặp một vài rắc rối nhỏ liên quan đến việc giảm béo đó là cháu không thể thực hiện chế độ ăn kiêng được. Vì cứ ăn ít đi thì cháu làm càng cảm thấy đói và chóng mặt. Vậy bác sĩ có thể giúp cháu tư vấn bí quyết giảm béo an toàn khác được không ạ? (Quỳnh Mai, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Mai thân mến, 

Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Quả thật, bạn không phải là trường hợp đầu tiên gửi thư đến chúng tôi hỏi về bí quyết giảm béo an toàn. Trong thực tế có rất nhiều phương pháp giúp bạn giảm béo như hạn chế ăn uống theo một chế độ ăn kiêng được chỉ đinh hoặc luyện tập thường xuyên. Tuy nhiên các phương pháp ấy cần đến thời gian khá dài mới cho được kết quả nên đòi hỏi người thực hiện phải thực sự kiên nhẫn.

bí quyết giảm béo, giảm béo an toàn

Các phương pháp thông thường thương đem lại hiệu quả giảm béo chậm

Vấn đề cân nặng thực sự là đáng lo ngại vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày cũng như giao tiếp thông thường. Người thừa cân bao giờ cũng sẽ cảm thấy tự ti và lo lắng về tình trạng mỡ của mình đến đến những stress mà những nặng cân thường mắc phải. Thêm vào đó, mỡ tích tụ nhiều trong cơ thể còn là nguyên nhân gây ra một số bệnh như béo phì, máu nhiễm mỡ, huyết áp,…

Một bí quyết giảm béo an toàn mà tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là công nghệ Velashape – công nghệ mới nhất để điều trị mỡ thừa của cơ thể. Nhờ có khả năng giải quyết triệt để về mỡ thừa mà không cần phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo, Velashape đã được tổ chức FDA Hoa Kì kiểm nghiệm và chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn tuyệt đối của mình.

bí quyết giảm béo, giảm béo an toàn

Giảm béo an toàn bằng công nghệ Velashape

Một liệu trình điều trị bằng công nghệ Velashape thường kéo dài 2 tiếng, chỉ sau khoảng 2-3 liệu trình như vậy thể tích mỡ sẽ giảm đáng kể và được biểu hiện bằng sự giảm nhanh chóng chu vi mỗi vòng từ 4 đến 6.2 cm. 

Là đơn vị đi đầu trong việc đưa Velashape về áp dụng tại Việt nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự hiểu về cơ chế hoạt động để có thể đưa ra được quy trình giúp công nghệ này phát huy hết hiệu quả trong việc điều trị mỡ thừa triệt để. Bởi vậy có thể nói, đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để thực hiện liệu trình Velashape chính là bí quyết giảm béo an toàn nhất.

dia chi

Related Posts

« »