Bệnh Viện Thành An – Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Thành An – Sài Gòn, số 54, đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An, là bệnh viện tư nhân trực thuộc công ty TNHH Minh Khang do bác sỹ Nguyễn Đình Khang làm chủ đầu tư.

Bệnh viện được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 2009, theo quyết định 4124/QĐ – BYT của Bộ Y Tế, với tổng giá trị đầu tư ban đầu lên đến 10 triệu USD (175 tỷ đồng), trong đó hơn 75 tỷ đồng đầu tư mua sắm trang thiết bị.

Bệnh viện gồm tòa nhà 9 tầng, 2 khối nhà 4 tầng với tổng diện tích là 15.000 m2, có sân đậu trực thăng dùng để vận chuyển cấp cứu bệnh nhân trong tương lai. Tất cả các phòng, khoa được thiết kế theo quy trình khép kín được Bộ Y Tế và Bộ Xây Dựng thẩm định, cấp phép.

Bệnh viện Thành An – Sài Gòn được đánh giá là bệnh viện hiện đại nhất thành phố Vinh hiện nay với hơn 250 giường bệnh, cùng đội ngũ Y bác sỹ giỏi từ các bệnh viện lớn trong cả nước.

Bệnh Viện Thành An Sài Gòn

Hiện tại bệnh viện gồm 13 khoa:

– Khoa khám bệnh. 

– Khoa Hồi Sức Cấp Cứu.

– Khoa nội.

– Khoa ngoại.

– Khoa Phụ sản.

– Khoa Phẫu thuật.

– Khoa liên chuyên khoa Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Mắt.

– Khoa Chạy thận nhân tạo.

– Khoa Đông Y Phục Hồi Chức Năng.

– Khoa Xét Nghiệm.

– Khoa chẩn đoán hình ảnh.

– Khoa Dược.

– Khoa Chống Nhiễm Khuẩn.

Bệnh viện có 4 phòng chức năng:

– Phòng Tài Chính Kế Toán.

– Phòng Hành Chính.

– Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp.

– Phòng Kế Hoạch Phát Triển.

Trong hai năm hoạt động, Bệnh viện Thành An – Sài Gòn đã có được thương hiệu riêng của mình và đã dành được những tình cảm cũng như sự tin tưởng lớn của người dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện Thành An – Sài Gòn có đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc ở một số bệnh viện lớn trong cả nước cũng như đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng, trẻ trung , được đào tạo tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội, Sài Gòn nên phong cách làm việc rất nhanh nhẹn, năng động, sáng tạo. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp như ở Sài Gòn.

Bệnh viện có trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất khu vực Bắc Miền Trung, được nhập khẩu từ các nước Mỹ – Nhật đảm bảo đem lại kết quả chẩn đoán nhanh, chính xác. Với cơ sở vật chất khang trang, người bệnh khi đến với Thành An cảm thấy như mình đang được chăm sóc tại một khách sạn sang trọng.

Trong Hai năm qua, Khoa Sản được khách hàng đánh giá rất cao về chuyên môn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngay từ khi bệnh viện được thành lập, Khoa Sản đã nhanh chóng trưởng thành mạnh mẽ và đã tìm được chỗ đứng vững vàng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe sinh sản của khu vực. Khoa sản đã thật sự gây được ấn tượng mạnh bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình, tận tình, chu đáo. Khoa Sản bệnh viện Thành An – Sài Gòn xứng đáng là sự lựa chọn số một của chị em phụ nữ.

Điểm mạnh nữa khiến nhiều người biết đến Thành An đó là tài phẫu thuật của các bác sỹ , đặc biệt là phẫu thuật nội soi. Trong hai năm hoạt động Thành An – Sài Gòn đưa vào ứng dụng rất thành công các công nghệ mới đặc biệt là mổ nội soi, mổ vi phẫu. Tập thể cán bộ nhân viên Thành An đang phấn đầu để trở thành cái nôi của phẫu thuật nội soi ở khu vực Bắc Miền Trung.

Related Posts

« »