Bệnh viện Hồng Ngọc – Quy trình chăm sóc khép kín

Bệnh viện Hồng Ngọc – Quy trình chăm sóc khép kín

Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào là một bệnh viện tư nhân đầu tiên mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quy trình chăm sóc khép kín và quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, tâm huyết về chuyên môn và chất lượng trong công tác điều trị.

 Bệnh viện Hồng Ngọc - Quy trình chăm sóc khép kín

Mô hình bệnh viện – khách sạn

Với mô hình ”Bệnh viện – Khách sạn” đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ điều trị nội trú kết hợp nhà hàng, spa mà còn với hệ thống chăm sóc khép kín sẽ giúp các bệnh nhân an tâm và thoải mái khi đến thăm khám, điều trị. Tại đây, bệnh nhân điều trị ở Hồng Ngọc sẽ được phục vụ 3 bữa chính và 2 bữa phụ tận phòng hàng ngày. Hệ thống nhà hàng sẽ đảm nhận xây dựng khẩu phần đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại mỗi tầng nội trú đều có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá chuyên trách trực chăm sóc bệnh nhân 24/24h được theo dõi qua hệ thống màn hình và camera. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị. Đặc biệt, với bệnh nhân nội trú, nhà ở xa có thể nhìn thấy hình ảnh và nói chuyện với người thân qua việc truy cập vào website bệnh viện hoặc sử dụng dịch vụ thăm người nhà qua camera trực tuyến.

 Bệnh viện Hồng Ngọc - Quy trình chăm sóc khép kín
Quy trình chăm sóc khép kín

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất tới quý khách hàng, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc luôn ưu tiên cung cấp các giải pháp giúp phòng chống bệnh tật, trị liệu thay thế thuốc, khôi phục sức khoẻ nhằm đưa ra lộ trình điều trị thích hợp và có lợi nhất cho bệnh nhân. Tại đây đã và đang không ngừng phát triển, hoàn thiện hệ thống chăm sóc khép kín: khám chữa bệnh – điều trị, chăm sóc sức khỏe – cung cấp các loại sản phẩm thuốc chất lượng cao, giá thành hợp lí. Đặc biệt, sự kết hợp giữa đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhân viên y tá chuyên nghiệp với trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất với kết quả khám, điều trị an toàn và hiệu quả.

Related Posts

« »