Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ chuyển đến địa chỉ nào?

Câu hỏi: Tôi từng là một khách hàng thân thiết của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ nhiều năm trước đây. Sau 1 thời gian dài định cư nước ngoài nên không qua thăm khám, không biết bệnh viện Hồng Ngọc giờ chuyển đến địa chỉ nào? Chất lượng và điều kiện chăm sóc sức khỏe có còn tốt như trứơc không? Trang thiết bị có được nâng cấp hiện đại hơn không? Tôi cảm ơn!

( Lê Việt Anh, 33 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Anh Việt Anh thân mến,

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Nhằm mang lại cho khách hàng địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao nhất, tận tình, chu đáo một cách toàn diện nhất, để không chỉ an tâm về mặt chữa bệnh mà còn an tâm tĩnh dưỡng bệnh, được đón tiếp, chăm sóc, điều trị tận tình chu đáo, bệnh viện Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ hiện đã nâng cấp thành Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tại địa chỉ chính 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện –khách sạn đạt chuẩn quốc tế với hơn 19 chuyên khoa và 200 giường bệnh.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường TộBệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện –khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt, từ năm 2012 đến nay bệnh viện Hồng Ngọc đã mở rộng thêm 3 cơ sở khám chữa bệnh cao cấp cho người dân Hà Nội và khắp miền Bắc tại các địa chỉ:

–  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam, địa chỉ: Tầng B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

–  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam, địa chỉ: Tầng 10 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

–  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico, địa chỉ: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Duy trì sứ mệnh góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam từ những ngày thành lập bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Nguyễn Trường Tộ, 4 địa chỉ khám chữa bệnh mới không chỉ đồng bộ quy mô hiện đại bên ngoài mà còn quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài và có kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện danh tiếng trong nước như viện Nhi trung ương, Bạch Mai, Việt Đức, Phụ sản trung ương…

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Nguyễn Trường Tộ 2Y bác sĩ tận tình trong thăm khám và tư vấn

 Do vậy, nếu anh muốn thăm khám thì có đến một trong 4 cơ sở trên của bệnh viện Hồng Ngọc. Chắc chắn rằng, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài cùng dịch vụ khám sức khỏe chất lượng sẽ làm anh hài lòng tuyệt đối như từng khám ở bệnh viện Hồng Ngọc 95 Nguyễn Trường Tộ trước đây.

Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công!

 

 

 

Related Posts

« »