Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Keangnam có dịch vụ thẩm mỹ không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Tôi đang có nhu cầu “tân trang” lại làn da tại viện mình mà không biết bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam có dịch vụ thẩm mỹ không hay chỉ có ở Yên Ninh thôi và đội ngũ bác sĩ tốt không, trang thiết bị như thế nào? Do nhà tôi ở gần tòa Keangnam nên tôi muốn qua đây cho thuận tiện đi lại nhưng vẫn băn khoăn những vấn đề trên. Mong được tư vấn sớm, Tôi xin cảm ơn!

( Phạm Mai Liên, 28 tuổi, Trần Duy Hưng)

Trả lời

Chào bạn Mai Liên,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Keangnam. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Năm 2013, Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định đươc vị thế của một bệnh viện tư uy tín bằng việc mở thêm Phòng khám quốc tế Hồng Ngọc và Viện thẩm mỹ Hồng Ngọc tại tầng 10 tòa nhà Keangnam, Lankmark 72.  Nơi đây không chỉ chú trọng đến chất lượng khám, chữa bệnh mà còn trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu của rất nhiều chị em.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc keangnam 1Không gian làm đẹp vô cùng đẳng cấp

Tới khoa thẩm mỹ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ở Keangnam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, tự tin sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp rạng ngời nhất. Để “tân trang” lại làn da, bạn sẽ được chính các bác sĩ đầu ngành về da liễu thăm khám và trị liệu bằng hệ thống máy móc công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Các dịch vụ điều trị da công nghệ cao được khách hàng ưa chuộng tại bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam đó là: trẻ hóa da mặt toàn diện, trị tận gốc tàn nhang, nám, nâng cơ mặt…

Cũng như cơ sở chính 55 Yên Ninh, viện thẩm mỹ Hồng Ngọc ở Keangnam là nơi hôi tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tiếng trong nước với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian tu nghiệp tại các nước Hàn Quốc, Mỹ và đặc biệt là các bác sĩ đến từ những thẩm mỹ viện nổi tiếng Hàn Quốc… Bác sĩ, chuyên viên y tế lành nghề chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và tự tin hơn với vẻ đẹp của mình qua các dịch vụ thẩm mỹ.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc keangnam 2Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp điều trị

Khoa thẩm mỹ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Keangnam luôn chào đón bạn một cách nhiệt tình, khi tới bệnh viện bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra những phương pháp thẩm mỹ tối ưu và phù hợp nhất cho bạn. Với những ưu điểm trên, chắc chắn bệnh viện sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo một cách an toàn nhất.

Nếu còn gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ HỒNG NGỌC

Add:Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Khu B1, Phạm Hùng,Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 2600

E: thammyhongngoc@hongngochospital.vn


Related Posts

« »