Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội có chạy thận nhân tạo không?

Câu hỏi: Gia đình tôi đang tìm bệnh viện uy tín để đưa mẹ đi chạy thận nhân tạo. Vì đây là việc lâu dài nên gia đình cũng muốn lựa chọn địa chỉ điều trị chất lượng, sạch sẽ, hiện đại. Được nhiều người giới thiệu đến bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội nhưng không biết viện mình có chuyên khoa này không? Rất mong nhận được tư vấn sớm. Tôi cảm ơn!

( Nguyễn Hương Giang, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BV Hồng Ngọc. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thấu hiểu sâu sắc những khó khăn vất vả của những bệnh nhân suy thận mạn tính, cũng như mong muốn mang đến cho bệnh nhân dịch vụ sức khỏe toàn diện, hiện đại nhất, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội đã áp dụng công nghệ chạy thận nhân tạo hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế với chi phí rẻ hơn cả những bệnh viện công.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội 1Máy móc chạy thận nhân tạo hiện đại

Tại bệnh viện HỒng Ngọc cung cấp dịch vụ chạy thận nhân tạo bằng hệ thống máy móc đại như Online HDF. Đây là công nghệ chạy thận đỉnh cao đạt chuẩn quốc tế với nhiều tính năng ưu việt như:

– Mang lại cho bệnh nhân giải pháp điều trị gần giống nhất với chức năng lọc máu tự nhiên của thận.

– Quá trình chạy thân đơn giản, hiệu quả đào thải chất độc trong máu cao.

– Thời gian chạy thận nhanh chóng, không gây đau đớn và đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm, không gây các tác dụng phụ hay rủi ro.

– Đảm bảo dịch lọc siêu sạch, khả năng lọc cao, giảm được phần lớn các nguy cơ liên quan đến chứng bệnh ure huyết.

– Thay dịch lọc và quả lọc 3 tháng 1 lần.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội 2Bác sĩ tận tình với bệnh nhân điều trị

Đặc biệt, bên cạnh việc cung cấp giải pháp chạy thận nhân tạo chất lượng cao, khi điều trị tại BV Hồng Ngọc Hà Nội bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đẳng cấp theo mô hình Bệnh viện – khách sạn sang trọng. Đặc biệt, bệnh viện còn áp dụng mức giá rẻ hơn so với chi phí chạy thận nhân tạo tại các bệnh viện công và bệnh nhân còn được hưởng quyền lợi do bảo hiểm y tế mang lại khi lựa chọn chạy thận tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội.

Nếu còn băn khoăn, bạn vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp BV Hồng Ngọc để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Related Posts

« »