Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội chuẩn quốc tế

Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã khẳng định thương hiệu và đẳng cấp vững chắc của một mô hình Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được thành lập từ năm 2004 tại cơ sở đầu tiên 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, xuất phát chỉ với hơn 30 giường bệnh nội trú, bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng, trở thành một bệnh danh tiếng miền Bắc với 19 chuyên khoa, hơn 200 giường bệnh và tổng cộng 3 cơ sở hoạt động tại Hà Nội.

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội gồm 19 khoa, từ các khoa chính như nội, ngoại, sản, nhi đến các khoa tư vấn tiêm chủng, tâm lý, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn có những khoa chuyên sâu như nội tim mạch, phẫu thuật ngoại khoa, nội soi… nhằm thỏa mãn nhu cầu thăm khám, chữ a bệnh đa dạng và yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

Đặc biệt, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, khám sức khỏe công ty và trở thành đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác quốc tế như khám di cư quốc tế IOM, hợp tác bệnh viện Thái Lan trong điều trị vô sinh – hiếm muộn, thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ hiện đại…

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội 1Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Hà Nội gồm 19 khoa

Trang thiết bị y tế hiện đại tối tân

Đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian thăm khám, chữa bệnh sạch sẽ, sang trọng, đẳng cấp, đúng tiêu chuẩn mô hình bệnh viện – khách sạn. Với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời, bệnh viện đầu tư đồng bộ đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, phòng mổ khép kín vô trùng và tiện nghi cao cấp. Từ đó, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh lý tưởng, đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội 2Đúng tiêu chuẩn mô hình bệnh viện – khách sạn

Đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao

Bên cạnh thế mạnh và sự vượt trội về dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc còn gây dựng được niềm tin nơi khách hàng nhờ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự nhiệt huyệt, tận tâm… Sự kết hợp giữa các bác sĩ đầu ngành với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hồng Ngọc cam kết sẽ mang lại cho người bệnh kết quả khám và điều trị vượt trội và sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bệnh viện đa khoa hồng ngọc hà nội 3Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn

Sứ mệnh của Bệnh viện Hồng Ngọc là góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam và sự tin tưởng của người bệnh chính là nền tảng phát triển của Hồng Ngọc. Với mong muốn phục vụ cho đông đảo bệnh nhân trên cả nước, hiện nay chúng tôi đưa vào hoạt động 3 cơ sở nằm ở những vị trí trọng yếu của thủ đô:

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Hồng Ngọc. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nộ

CS3: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Related Posts

« »