Bật mí phương pháp hút mỡ đùi an toàn nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện nay đang rất quan tâm đến vấn đề hút mỡ đùi, nhưng thấy mọi người khuyên là không nên thực hiện vì nó rất nguy hiểm. Nhưng thực sự dù đã tập luyện hay ăn kiêng đủ kiểu đùi tôi vẫn không hề nhỏ lại. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem liệu có phương pháp hút mỡ đùi an toàn nào không? (Thu Hằng, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Quả thực, như chúng tôi đã chia sẻ trong rất nhiều bài viết trước, mỡ đùi là một loại mỡ khó để tiêu giảm bằng các phương pháp luyện tập hay chế độ ăn thông thường. Vì đặc thù của mỡ đùi là mỡ cứng nên việc chuyển hóa thành năng lượng để tiêu hao là rất khó.

 hút mỡ đùi, giảm mỡ đùi

Ngày nay, đi đôi với sự tăng lên về tình trạng mỡ thừa ở cả nam và nữ đã có rất nhiều công nghệ cũng như các phương pháp khác nhau đã ra đời, tuy nhiên, Velashape mới thực sự là công nghệ hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Velashape làm giảm mỡ đùi hiệu quả như thế nào?

Velashape còn được gọi là công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật. Nhờ có khả năng làm tiêu giảm hoàn toàn mỡ đùi bằng sự phối hợp nhịp nhàng của một hệ thống ánh sáng và các lực cơ học. Velashape được công nhận là công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay trong việc điều trị mỡ thừa.

Không chỉ có khả năng thu nhỏ các tế bào trưởng thành, Velashape còn làm triệt tiêu hoàn toàn các tế bào mỡ sơ sinh để tình trạng mỡ không bị tái phát. Theo cơ chế hoạt động của Velashape, các tia hồng ngoại sẽ thực hiện làm mềm các tế bào mỡ, sau đó, tia hồng ngoại sẽ tục tiếp đảm nhiệm quá trình chuyển hóa các tế bào mỡ ấy thành năng lượng, rồi nhờ vào lực hút chân không cũng như lực cơ học của con lăn, năng lượng vừa được chuyển hóa sẽ được đốt cháy hiệu quả.

giảm mỡ đùi, hút mỡ đùi

Quy trình giảm mỡ đùi bằng Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để đảm bảo tính an toàn của liệu trình hút mỡ, các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc luôn trực tiếp thực hiện tất cả các liệu trình theo quy trình gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tính toán và đo đạc vùng mỡ thừa

Bước 3: Tiến hành hút mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau liệu trình

Là thẩm mỹ đầu tiên đưa Velashape về áp dụng tại Việt Nam, Hồng Ngọc hiện đang là địa chỉ uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị mỡ thừa, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được đôi chân thon gọn như ý muốn.

thẩm mỹ hồng Ngọc

 

Related Posts

« »