Bật mí địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang gặp phải vấn đề về mỡ bụng sau sinh. Với vòng hai quá khổ của mình, tôi thật chẳng muốn làm gì, chả muốn đi đâu vì luôn cảm thấy nặng nề và không thoải mái. Tôi đang muốn thực hiện hút mỡ bụng để cải thiện nhanh chóng vòng hai của mình nhưng thấy bảo khá nguy hiểm. Vậy bác sĩ có thể giúp tôi đưa ra lời khuyên về hút mỡ bụng ở đâu an toàn nhất không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ (Thu Hoài, Hải Dương)

Trả lời:

Chị Thu Hoài thân mến,

Chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc rất vui khi nhận được thư của chị. Qua thư chị, tôi phần nào hiểu và thông cảm về những nỗi lo lắng về tình trạng thừa mỡ bụng của chị. Bởi đây không phải là câu chuyện của một người, hai người, mỡ bụng vốn vẫn là vấn đề chung của rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là đối với phụ nữ sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

hút mỡ bụng, hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Mỡ thừa ở bụng tập trung nhiều khiến cơ thể bạn mất cân đối, thậm chí còn là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, huyết áp, tim mạch,… Bởi vậy, hút mỡ bụng là điều bạn nên làm để cải thiện ngấn mỡ vòng hai của bạn.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp hút mỡ bụng nay đã được thay thế bằng công nghệ đánh tan mỡ bụng bằng Velashape. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị mỡ bụng. Velashape được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ cũ, tích hợp thêm nhiều tính năng mới, giúp hút mỡ bụng hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

hút mỡ bụng, hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Theo phương pháp này, các tế bào mỡ sẽ được làm mềm bằng tia hồng ngoại sau đó sẽ tiếp tục được chuyển hóa nhờ nguồn năng lượng RF và cuối cùng, lực hút chân không và lực cơ học đầu con lăn của thiết bị Velashape sẽ giúp tiêu đốt toàn bộ nguồn năng lượng vừa được chuyển hóa bằng cách tăng cường vận động của vụng bụng. 

Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ hiệu quả và an toàn nhất trong điều trị mỡ bụng, Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang thực sự trở thành vị cứu tinh của chị em sau sinh.

Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để trải nghiệm và cảm nhận.

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »