Bật mí cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

Khác với mỡ bụng, thông thường mỡ đùi thường là mỡ cứng nên rất khó tiêu giảm. Rất nhiều chị em đã tiến hành luyện tập và thực hiện các chế độ ăn kiêng khác nhau nhưng vẫn không thành công. Do đó, đánh tan mỡ bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay, giúp bạn không mất nhiều thời gian để vật lộn với đôi chân quá khổ của mình.

Giảm mỡ đùi nhanh, giảm mỡ mông nhanh

Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất

Đánh tan mỡ bằng công nghệ Velashape làphương pháp làm giảm kích thước vòng mông và đùi bằng công nghệ Elos kết hợp với lực hút chân không và các lực cơ học khác. Điểm mạnh của công nghệ này chính là khả năng kết hợp nhịp nhàng giữa lực hút chân không và lực cơ học của con lăn trên đầu thiết bị, nhờ đó, mà vùng bụng được phẳng hơn, mịn hơn, giúp ánh sáng RF nhanh chóng tiếp cận vùng mỡ ở đùi và mông làm kích thích quá trình trao đổi chất. Khi đó, nước ở bạch huyết sẽ nhanh chóng bay hơi và đồng thời làm thể tích túi mỡ giảm đi đáng kể.

Có thể khẳng định, Velashape làm phương pháp làm giảm mỡ đùi và mông nhanh nhất hiện nay. Thông thường, khách hàng chỉ mất khoảng 4-5 liệu trình, mỗi liệu trình khoảng 2 tiếng để có thể đạt được chu vi vòng đùi và mông như mong muốn. Kết quả này sẽ giảm lũy tiến sau mỗi liệu trình.

Quy trình làm giảm mỡ đùi nhanh nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như độ an toàn tuyệt đối, quy trình làm giảm mỡ đùi và mông nhanh nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước nghiêm ngặt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về liệu trình giảm mỡ đùi cho từng trường hợp khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và tính toán đo đạc vùng mỡ cần giảm.

Bước 3: Tiến hành giảm mỡ đùi nhanh bằng công nghệ Velashape

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc và luyện tập sau liệu trình.

Giảm mỡ đùi nhanh, giảm mỡ mông nhanh

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Velashape trong liệu trình giảm mỡ đùi nhanh tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Nhanh chóng đem lại kết quả như mong muốn.

– Không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo.

– Được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên hiệu quả cũng như độ an toàn đạt được luôn là cao nhất.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »