Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc

Tạo mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này không cần sử dụng dao kéo, không gây tổn thương nhiều, dễ dàng tạo cho bạn từ mắt một mí thành mắt hai mí to, đẹp tự nhiên.

Bấm mí hàn quốc

Bấm mí kiểu hàn quốc

Vì sao gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc?

Đặc điểm của người Hàn Quốc là mắt một mí, nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc của họ. Qua đó, người Việt nam chúng ta cũng mong muốn tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc để được xinh đẹp như sao Hàn. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi Hàn Quốc mới có được công nghệ này, Thẩm mỹ Hồng Ngọc  đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia phẫu thuật giỏi người Hàn về làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những người ở độ tuổi còn trẻ khi
– Mắt một mí hoặc mí lót
– Mắt không có da trùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất đơn giản. Thời gian làm từ 15 – 20 phút không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, mà không cần rạch da phẫu thuật.

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này được áp dụng ở một số Thẩm mỹ viện tuy nhiên điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn

Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ từng ưu điểm của hai phương pháp trên.
Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí được đẹp vĩnh viễn.

Kết quả sau phẫu thuật

Bấm mí hàn quốc

-Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật
– Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo
-Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu
-Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Related Posts

« »