Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho cô nàng béo bụng

Những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với những động tác đơn giản sau đây sẽ giúp bạn sớm lấy lại vòng eo như mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay, guồng quay của công việc khiến chúng ta phải ngồi nhiều giờ trước máy tính, thời gian vận động ít cùng chế độ ăn uống không khoa học. Điều này dẫn đến tính trạng mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng, vóc dáng kém tính thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ mỗi người. Mỗi ngày dành thời gian 20 phút tập luyện luôn là cần thiết, đây là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả và vô cùng an toàn.

Những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập với tạ

Không cần đến những máy móc phức tạp, bạn có thể tìm mua cho mình những chiếc tạ phù hợp với trọng lượng cơ thể và áp dụng bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả với tạ tại nhà. Bài tập với tạ giúp định hình khung người hiệu quả, cơ bắp chắc đẹp và tiêu hao mỡ thừa ở vùng bụng. Đặc biệt, cử tạ còn hỗ trợ kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau để tinh thần luôn vui vẻ và sảng khoái.

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-quaBài tập với tạ giúp định hình khung người hiệu quả

Do đó, bạn nên dành đều đặn mỗi ngày 10 – 20 phút để thực hiện bài tập với tạ ở bất cứ địa điểm nào trong nhà như sân vườn, sân thượng, thậm chí là phòng ngủ.

Bài tập hít đất

Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả này, bạn thực hiện hai tay chống xuống mặt sàn, toàn thân thẳng, sau đó, đẩy mông nâng lên cao để tạo thành gốc vuông giữa chân và lưng, chân kéo về phía trước, hai bàn chân đặt xuống sàn. Bạn tiếp tục hạ người một cách từ từ và ép hông xuống sàn, hai tay chống căng, ngửa cô và kéo lưng về phía sau.

Bài tập này phức tạp hơn 2 bài tập phía trên nhưng mang lại kết quả nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Bài tập nâng chân, gập bụng

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-quaBài tập đơn giản này giúp giảm mỡ bụng dưới

Nâng chân, gập bụng là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả mà cực kỳ đơn giản. Không cần hoạt động gì nhiều, bạn có thể dễ dàng thực hiện bài tập này mội lúc, mọi lúc. Để đạt hiệu qủa nhất, bạn có thể thực hiện 2 động tác thể dục này trước khi đi ngủ.

Với bài tập này, bạn nằm thằng ra rồi từ từ nâng chân lên hạ xuống, kết hợp với động tác gập bụng trong vòng 10 phút. Bài tập đơn giản này giúp giảm mỡ bụng dưới và săn chắc vùng đùi như bạn mong đợi.

Kết hợp bài tập với công nghệ giảm béo bụng hiện đại

Để hỗ trợ cũng như rút ngắn thời gian đốt cháy calo, giảm mỡ bụng, bạn có thể kết hợp với công nghệ giảm mỡ bụng nhanh chóng Velasaphe Hoa Kỳ. Với công nghệ này, mỡ thừa được tiêu hao nhờ tia hồng ngoại và năng lượng chọn lọc RF. Đồng thời, làn da vùng bùng được tái tạo mịn màng và săn chắc.

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-quaCông nghệ giảm mỡ bụng nhanh chóng Velasaphe

Chỉ sau vài liệu trình, mỡ thừa vùng 2 hoàn toàn được loại bỏ triệt để mà không cần tiếp tục thực hiện bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất nữa. Tham khảo thêm về công nghệ này tại thẩm mỹ Hồng Ngọc nhé!

DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »