Bài tập chuyên dụng cho giảm mỡ bụng

Bạn có tin chỉ với 30 phút mỗi ngày, mỡ bụng sẽ có thể giảm đi đáng kể chỉ với một số bài tập chuyên dụng cho giảm mỡ bụng. Hãy bật nhạc và luyện tập chăm chỉ theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại được vóc dáng thon gọn và một vòng eo mơ ước.

Bài tập 1: Đưa hai chân rộng bằng vai, giữ thẳng chân và cúi gập người cho đến khi tay chạm sàn. Thực hiện đưa chân phải sang bên trái và gập đầu gối trái. Đổi bên và thực hiện tương tự khoảng 15-20 lần.

bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Bài tập 2: Nằm úp, khuỷu tay chống xuống sàn, chân duỗi thẳng. Từ tư nâng hông lên cao rồi thực hiện giữ chân trái, gập đầu gối phải và đổi bên ngược lại. Lặp lại bài tập này trong khoảng 15-20 lần để đạt được hiệu quả cao nhất.

bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Bài tập 3: Nằm ngửa xuống sàn. hai tay ép sàn người và úp lòng bàn tay xuống sàn. Giữ nguyên tay và chân, thực hiện nhấc mông lên cao và hạ xuống 15- 20 lần.

bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Bài tập 4: Ngồi trên mặt sàn trong tư thế ngồi bó gốc. Thực hiên nâng chân sang bên phải và hai tay đưa sang hông trái. Tiếp tục nâng chân sang trái và hai tay sang hông phải. Thực hiện đổi bên liên tục trong 15-20 lần.

bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Bài tập 5: Quỳ trên mặt sàn, hai tay đưa ra sau đầu, bụng luôn trong tư thế hóp lại. thực hiện gập bụng và nâng người về vị trí cụ bằng cơ bụng. Với bài tập này cũng nên tập 15-20 lần.

bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Trên đây là 5 bài tập chuyên biệt dành cho vùng bụng. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần phải thật kiên trì  và tập luyện đều đặn hằng ngày. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng cần phải được lập ra để đảm bảo vẫn đủ chất cho cơ thể là không gây tích tụ mỡ thừa dự trữ trong cơ thế.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện này trong việc giảm mỡ bụng và cho kết quả ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Theo khảo sát, hầu hết tất cả các khách hàng đều giảm từ 4-6.2 cm chu vi mỗi vòng ngay sau khi thực hiện liệu trình bằng công nghệ Velashape. Hơn nữa với đặc tính hút mỡ mà không cần phẫu thuật, Velashape thực sự là một công nghệ đáng để trải nghiệm.

Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để trải nghiệm công nghệ Velashape và cho cơ thể bạn một sự thay đổi.

thẩm mỹ hồng Ngọc

Related Posts

« »