9 Thói quen sinh hoạt không tốt cho ngực bạn nên tránh

Bình thường, muốn cải thiện sự thẩm mỹ cho ngực, chị em phụ nữ thường thực hiện các phương pháp như thể dục, vận động, mát xa, áp dụng các phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật… Thế nhưng, chính thói quen sinh hoạt không tốt mới là nguyên nhân khiến đôi gò bồng đào ngày càng bé đi.

Ngực là bộ phận hấp dẫn nhất của cơ thể phụ nữ, lại cũng là cơ quan nhạy cảm vì chúng dễ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ gìn cho núi đôi, nên không nên làm những gạch đầu dòng dưới đây.

– Nằm sấp khi ngủ

Trích dẫn bài viết trong tạp chí The Health Site, nằm sấp khi khi ngủ có thể gây sức đè nén lớn đối với quá trình phát triển của vòng một, diễn da trong thời gian lâu dài làm biến dạng của ngực. Theo bài phân tích trên tạp chí Elsevier Châu Âu, các dây chằng trong ngực giãn ra nếu phụ nữ
bạn nằm sấp trong nhiều giờ, sẽ khiến xáo trộn cấu trúc trong bầu ngực.

– Sử dụng áo ngực đã quá cũ

su-dung-nhung-chiec-ao-nguc-da-qua-cu

Sau nhiều lần giặt, độ co giãn của áo ngực dần bị giảm đi. Điều ấy sẽ khiến bạn bị mỏi lưng, ngực và cổ. Nếu như thấy gọng, đệm lót trên áo ngực kém đi, biến dạng, chị em hãy thay chúng bằng những chiếc mới.

– Tẩy lông ở quầng, và đầu núm vú

Đầu núm vú là khu vực nhạy cảm vì vậy nếu tẩy lông tại vùng da này có thể làm da bị kích ứng, viêm và sưng lên.

– Dùng loại áo ngực không phù hợp với bầu ngực

Bầu ngực có thể bị tổn thương nếu bạn sử dụng một chiếc áo ngực bị chật hay bị rộng. Gọng áo bị chật sẽ tạo ra áp lực lên bầu ngực, khiến máu không thể lưu thông, gây không thoải mái. Trong khi đó, áo con bị to lại ảnh hưởng đến hình dáng bầu ngực, làm toàn bộ cơ vùng ngực chảy xệ.

– Xỏ khuyên lên núm vú

Xỏ khuyên rất dễ làm núm vú viêm nhiễm, tổn thương phần mềm, ảnh hưởng thần kinh, gặp nhiều biến chứng và nhiều phản ứng nguy hiểm khó lường. Như nghiên cứu công bố ở tạp chí American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), đeo khuyên vào núm vú lâu dài cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng, viêm gan B và C.

– Kéo núm vú

Nhiều chị em mang thai thường bị thụt núm vú vào do đó họ hay kéo ra ngoài để em bé sẽ bú thuận tiện hơn. Thế nhưng, qua bài phân tích trên tạp chí Clinical Lactation Mỹ cho thấy kéo núm vú khi có bầu có thể làm đau và tạo một số cảm giác không thoải mái, khó chịu trên ngực.

– Sử dụng áo ngực cả trong khi ngủ

Dùng áo ngực trong ngay cả khi ngủ có thể khiến giảm lưu lượng máu, nghẽn bạch cầu, gây ức chế, thậm chí làm sưng giữ nước ở vùng ngực.

– Xăm hình trên ngực

hinh-xam-nguc-phu-nu

Những dòng mực được sử dụng cho những hình xăm có thể có các chất nguy hiểm gây ung thư da. Theo Ông Robert, chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), các dụng cụ dùng khi xăm mình có thể tăng khả năng phát tán nhiều bệnh qua đường máu ví dụ ung thư gan, viêm não nếu dùng chung thiết bị của bệnh nhân.

– Phẫu thuật nội soi ngực tại địa chỉ không được cấp phép

Vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không: http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-noi-soi-co-toan-khong/

Nếu mọi người không hài lòng với kích thước của núi đôi nên muốn thực hiện nâng ngực, phải cân nhắc đến những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Vì mong muốn được có được cặp núi đôi đẹp tròn đầy mà không ít bạn nữ tìm các phương pháp mới nâng ngực hiện nay… Thế nhưng, cần tìm hiểu để lựa chọn những địa chỉ làm đẹp sở hữu các bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đủ yêu cầu, phải được Bộ Y tế chứng nhận. Từng xuất hiện không ít người gặp di chứng bởi mọi người tiến hành nội soi nâng ngực ở những cơ sở chui, không có điều kiện thực hiện buổi nâng ngực đạt yêu cầu.

Related Posts

« »