5 phút với bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất

Không cần dụng cụ và mất quá nhiều thời gian, những bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất sau đây sẽ giúp bạn sớm lấy lại vòng đùi thon gọn và quyến rũ.

Là phụ nữ, ai cũng mong muống sở hữu cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai với đôi chân duyên dáng và thon gọn. Cùng với vùng bụng, đùi là bộ phận rất dễ tích mỡ khiến các bạn gái rất khổ sở. Mặt khác, các mô mỡ đùi rất “cứng đầu” để loại bỏ. Bạn hãy dành ra mỗi ngày 5-15 phút để thực hiện những bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất và cảm nhận sự thay đổi tích cực.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất số 1

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 1Bài tập tựa lưng vào tường

Bạn tựa lưng vào tường, tư thế ngồi xổm, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song với sàn nhà và hai tay chống nạnh. Sau đó, bạn nâng đầu gối trái vê phía ngực, mông và lưng giữ yên trạng thái rồi. Thực hiện tương tự với chân còn lại.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất số 2

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 2Chú ý trọng tâm cơ thể trong bài tập này

Mở rộng hai chân sao cho lớn hơn chiều rộng của vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Bạn hạ trọng tâm cơ thể đến khi đùi song song với sàn nhà, nhấc cao hai gót chân. Rồi thực hiện lặp đi lặp lại động tác nâng cao và hạ thấp chân. Với bài tập này, phần mông, bắp chân và phần đùi được hoạt động tối đa và giải phóng mỡ hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất số 3

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 3Bài tập giữ thăng bằng

Giữ thăng bằng là một trong những bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả và đơn giản nhất mà mọi người đều có thể thực hiện. Trước hết, bạn đứng vững trên một chân, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu rồi từ từ đứng thằng, nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, cánh tay di chuyển duỗi thằng về phía trước. Bạn thực hiện lặp lại với vị trí chân, tay khác.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất số 4

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 4Bài tập đá bóng giả thú vị

Đá bỏng giả là bài tập giảm mỡ đùi tương đối thú vị. Bạn thực hiện hai chân dang rộng hơn vai, tư thế ngồi xổm, tay chống nạnh. Sau đó, đứng lên và thực hiện động tác giống như đá bóng, chân phải lên phía trước, mũi bàn chân hướng ra ngoài, cánh tay phải đưa về phía sau và cánh tay trái ra trước. Bạn đổi vị trí chân và tay để thành một bài tập hoàn chỉnh.

Bất kỳ một bài tập giảm mỡ nào cũng cần kế hoạch và sự kiên trì thực hiện lâu dài mới cảm nhận được sự thay đổi tích cực. Nếu bạn mong muốn một kết quả nhanh chóng tức thì, có thể kết hợp bài tập giảm mỡ đùi trên cùng với công nghệ giảm mỡ Velashape hiện đại, an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để bác sĩ tư vấn kỹ hơn về công nghệ Velashape nhé!

DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »