4 địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tại Hà Nội

Với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng hơn 10 năm qua, bệnh viện Hồng Ngọc đã xây dựng 4 cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Các địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đều thu hút lượng lớn bệnh nhân, mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ y tế.

1. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc – Yên Ninh

Địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh  đi vào hoạt động từ năm 2004, với hơn 19 chuyên khoa và hơn 200 giường bệnh. Điểm nổi bật tạo nên khác biệt lớn của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc so với các bệnh viện khác đó là hệ thống liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng … nhằm đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 1Trang bị máy móc hiện đại kết hợp không gian dễ chịu

2. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – B1 Keangnam

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận, địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội thứ 2 nằm trong khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2011.

Cũng được xây dựng theo mô hình bệnh viện –khách sạn như cơ sở chính, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – B1 Keangnam có tổng diện tích gần 400m2, đầy đủ hệ thống các khoa phòng từ khám nội, ngoại, cấp cứu, sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng…, đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao. Từ đó, đem lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh lý tưởng.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 2Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện –khách sạn

3. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Tầng 10 Keangnam

Phòng khám Quốc tế Hồng Ngọc tại Tầng 10 – tòa nhà Keangnam, Lankmark 72 có diện tích lên đến 1500 m2, với trang bị máy móc hiện đại được nhất nhập khẩu từ các nước phát triển nhất trên thế giới như Mỹ kết hợp không gian tuyệt vời, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đẳng cấp, sang trọng.

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Savico

Tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc tại Hà Nội thứ 4 được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1/2015 tại Tầng 3, tòa B, Trung tâm thương mại Savico MegaMall. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Savico với tổng diện tích 1300m2, thiết kế hiện đại, không gian sang trọng theo mô hình bệnh viện khách sạn, khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 3Khách hàng có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu một cách thuận lợi

4 địa chỉ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đều đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sứ mệnh góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh.

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »